ฉี่บ่อย

คุนแม่คนอื่นฉี่บ่อยไหมค่ะแล้วฉี่บ่อยแค่ไหนค่ะ

กลางคืนอย่างน้อย 3 ครั้ง กลางวันนับไม่ถ้วนเลยคะ

บ่อยมากค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนบ่อยมากๆค่ะ

33วีค​ บ่อยมากคะ​ วันนึง20ได้มั้งคะ🤣

บ่อยมากค่ะทั้งกลางวันและกลางคืน

บ่อยมากกก เป็นสิบรอบต่อวันค่ะ

บ้านนี้บ่อยเหมือนกันกันค่ะ

กลางคืนฉี่บ่อยมาก 3ครั้ง

บ่อยค่ะ ชม.ละ 2-3ครั้งได้

บ้านนี้ฉี่บ่อยมากค่ะ

3ชั่วโมงครั้งค่ะ