ท้องไหมแบบนี้หรือที่ตรวจผิดพลาด

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ปกติประจำเดือนมาทุกวันที่1หมดวันที่5 แต่เดือนนี้ยังไม่มา เลยลองตรวจดูเพราะมีอาการเหม็นนั้นเหม็นนี้ ตรวจวันที่3ขึ้นแบบในรูป แต่วันนี้วันที่9มีอาการปวดท้องมีเลือดออก ปกติเวลาเป็นประจำเดือนไม่เคยปวดท้องเลยสักครั้งละประจำเดือนมาตรงตลอด แบบนี้ท้องไหม หรือไม่ท้อง

ท้องไหมแบบนี้หรือที่ตรวจผิดพลาด

ตรวจกี่วีค ค่ะ

2y trước

5วีคค่ะ แต่เช้านี้ตรวจขึ้นขีดเดียวแล้ว

ท้องค่า

2y trước

ท้องค่ะ แต่เลือดออกแบบนี้ไปหาหมดดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัยของแม่และน้อง

ท้องค่ะ

2y trước

วันนี้ไปตรวจที่โรงบาล3รอบไม่ขึ้นเลย ซาวน่าท้องซาวช่องคลอดก็ไม่เจอ

ท้อง