6 weeks 5 days

คุณแม่ๆคนไหนกำลังตั้งครรภ์ไตรมาสแรกบ้างคะ พอดีวันนี้พึ่งไปฝากครรภ์มา🥰

6 weeks 5 days

บ้านนี้ 11w 6d ค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แต่หิวตลอดเวลาค่ะ

บ้านนี้8w6dซาวด์วันนี้หมอทักน้องตัวเล็ก แพ้ท้องหนักมากด้วย😆

4y trước

อายุครรภ์เท่ากันเรยจ้ะแม่8w6วัน

ท้องออกบ้างยัคะ บ้านนี้ไม่ออกเลยเหมือนตอนไม่ท้อง

4y trước

เค้าไม่ออกเลย เกมือนตอนไม่ท้องเลย

เราก็ 6วีค9วัน ยังไงเห็นตัวน้องเลยค่ะ เห็นแต่ถุง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ..กะว่าสัก8wถึงจะไปฝากค่ะ

บ้านนี้8w3d ยังไม่ได้ไปฝากเลยน่าจะไปต้นเดือนน่า

ตอนนี้7วีคค่ะ รอไปซาววันที่25นี้ค่ะ ตื่นเต้นจัง

แม่บ้านนี้ 7+1 ล่ะยังไม่เห็นตัวน้องเลยคร้าา

ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้ไตรมาส2แล้ววจ้า

ต้องประจำเดือนขาดกี่วันค่ะถึงจะรู้ว่าท้อง

4y trước

ขาดวันเดียวก็ขึ้นแล้วค่ะ