หน้าท้องแตกลาย

คุณแม่เริ่มมีหน้าท้องแตกลายตอนกี่สัปดากันคะมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย

แตกตอน 34 วีคค่ะ เริ่มมีรอยแดงๆๆมา

37 สัปดาห์ พึ่งมาแตกแต่ข้างๆค่ะ😂

เริ่มตอน5เดือนจ้า บ้านนี้ท้องใหญ่

4y trước

ขอบคุณค่าา

บ้านนี้9เดือนแล้วไม่แตกลายเลยค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มแตกตอน 33 วีคคะ😅

บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ โชคดีมากก

4y trước

อิจฉามากค่ะ

ก่อนคลอดแค่สองสัปดาห์เอง

บ้านนี้แตกตอน29วีคค่ะ

ก่อนคลอด2อาทิตย์​ค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ