ทดลองเบรคกิ้งโซดา กับปัสสาวะ

คุณแม่ลองทดลองเบรคกิ้งโซดากับปัสสาวะ เพราะคุณแม่อยากรู้ว่าการทดลองนี้ได้ผลไหม จริงๆ แล้วคุณแม่พอทราบเพศน้องแล้วนะคะ สรุปผลออกมาตามที่ซาวด์เลยค่ะ👶☺️ น้องเพศขาย #วิธีการการทดลองนะคะ เบรคกิ้งโซดา 2 ช้อนโต๊ะ นำปัสสาวะใส่ในเบรคกิ้งโซดาที่เตรียมไว้ ถ้าฟู่เป็นฟองเบียร์ = ผู้ชาย ถ้าไม่มีฟองฟู่ = ผู้หญิง ต้องทดลองช่วงประมาณ 3-4 เดือนนะคะ

ทดลองเบรคกิ้งโซดา กับปัสสาวะ

ต้องลองแล้วคะแม่😆😆ตอนนี้2เกือนกว่าเองคะ😆

2y trước

สัก 4-5 เดือนลองใหม่นะคะ จะชัดมากเลยค่ะ

ตรงค่ะคนแรกไม่มีฟอง ได้ผญ.ค่ะ ท้อง2มีฟอง ได้ผช.ค่ะ

เอาฉี่ตอนไหนก็ได้ใช่รึป่าวคะหรือเอาฉี่แรกของวัน

2y trước

ถ้าจะให้ดีที่สุดก็ฉี่ข่วงเช้าค่ะ

บ้านนี้ก็มีฟอง พอไปซาวด์หมอบอกว่าเป็นผู้หญิง

เดียวต้องลองมั้งแล้วค่ะ พน.จะมาส่งคำตอบนะคะ

มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะของเรามีฟองได้ลูกสาว

บ้านนี้ไม่ฟู่ค่ะ ไปซาวด์หมอมาผู้ชายจ้า

ไม่มีฟองค่ะ หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย

บ้านนี้ก็ทำค่ะ ตรงอยู่นะแม่

เคยทดลองแล้วไม่ฟู่ค่ะ ผลซาวด์เป็น ญ