ข้อสอบถามคุณแม่ที่รู้หน่อยนะคะ

คุณแม่มีวิธีเพิ่มน้ำหนักไหมคะ คือกินเยอะแล้วแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สำหรับเราอยู่ดีๆก็ขึ้นเองเลยค่ะ

3y trước

ไม่ขึ้นเลยค่ะกินเหมือนยักษ์น้ำหนักขึ้นเหมือนมดเลย😅

เน้น กล้วยน้ำว้า ไข่ ปลา นะคะ