?(ว่าที่)คุณแม่มือใหม่ค่าาา?

คุณแม่ป้ายแดงสดๆร้อนๆเลยค่ะ กังวลอยู่หลายวันกับอาการคลื่นไส้ วิงเวียนศีรษะ ฉะนั้นอย่ารอช้าตรวจซะเลยจะได้หายข้องใจ!! (คุณเภสัชแนะนำให้ตรวจตอนเช้า แต่เราก้อแอบดื้อตรวจทันทีซะงั้น...ต้องขออภัยด้วยค่าาา ???) #ทะแด้มมมม!! 2 ขีดชัดเจนเลยค่าาาา...?? คุณแม่มือใหม่ป้ายแดง...ต้องขอฝากเนื้อฝากตัวและขอคำแนะนำจากคุณแม่ทุกๆท่านด้วยนะคะ

?(ว่าที่)คุณแม่มือใหม่ค่าาา?

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า