บ้วนน้ำลายทิ้งตลอด

คุณแม่บ้านไหนมีอาการแพ้แบบ ต้องบ้วนน้ำลายทิ้งตลอดบ้างค่ะ เหมือนน้ำลายเยอะขึ้น ค่ะกลืนก้จะอาเจียน แล้วจะหายช่วงไหนค่ะ

เป็นค่ะ 21 วีคยังไม่หาย เสียบุคลิกอีก

มันจะหายไปเองด้วยธรรมชาติค้ะ

บ้านนี้เป็นตอนสองเดือนแรกค่ะ

เป็นถึง เดือนที่ 8เลยหรอค่ะ

6y trước

จ้า ค่อยโล่งหน่อย อย่างน้อยๆ ก้ไม่ผิดปกติ เห็นคนท้องแถวบ้าน ถามใครไม่มีใครเป็นเลย

เราไม่เป็นอ่ะ