คุณแม่บ้านไหนทำงานบ้าน

คุณแม่บ้านไหนทำงานบ้านปกติบ้างค่ะ​ บ้านนี้ท้องได้8w​ ทำเหมือนเดิมปกติ​ จะมีผลอะไรไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ยังทำงานปกติยุคะ กะว่าจะทำถึง 8 เดือนแต่ไม่รู้จะไหวหรือป่าว ยังก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะเพราะร่างกายแม่แต่ละบ้านไม่เหมือนกัน

ทำๆไปเถอะอะไรไม่พิเรนท์ ไม่ต้องเกร็งท้อง ไม่ยกของหนัก แค่ระมัดระวังมากขึ้น นี่ทำงานยันคลอด 39+2วีค บางทีแทบจะขึ้นปั้มหัวใจเองด้วยซ้ำ

เราทำปกติตั้งแต่รู้ว่าท้องได้เดือนแรกจนตอนนี้ก็คลอดน้องได้3เดือนแล้วก็นังทำปกติทั้งขัดห้องน้ำกวาดบ้านล้างถ้วยล้างจานทำกับข้าว

32w​ ทำทั้งงานบ้านแล้วก็งานประจำค่ะ​และคาดว่าน่าจะทำไปจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ​ เพราะประเมินตัวเองแล้วว่าทำไหว​ ถ้าไม่ไหว​จริงๆค่อยพัก

ทำทุกอย่างเลยค่ะ รู้สึกว่าตัวเองแข็งแรงมากค่ะ 😹ทำงานบ้านยกของอะไรปกติ อะไรที่ทำได้ทำหมดค่ะตอนนี้ 32w ก็ยังทำเป็นปกติอยู่ค่ะ

บ้านนี้38weekอีก13วันจะถึงกำหนดคลอดยังนั่งซักผ้าหน้าบ้านอยุ่​เลยค่ะทำเองหมดทุกอย่างคนปกตินอนเล่นโทรศัพท์​กันสบายคนท้องทำงานบ้าน

จะ 9 เดือนแล้วคะ ทำงานบ้านเกือบทุกอย่างเลยคะ ถือว่าออกกำลังกายไปในตัว ถ้าเหนื่อยก็หยุดพักนอนหลับบ้าง ดีกว่าอยู่เฉยๆไม่มีอะไรทำ

บ้านนี้บางวันก็ทำทุกอย่าง แม้กระทั่งขัดห้องน้ำ (มีอุปกรป้องกันค่ะไม่ขัดไม่ได้เหม็นสกปรกค่ะ)บางวันก็ขี้เกียจค่ะ นอนอย่างเดียว

บ้านนี้ทำทุกอย่างจ้า ชอบซักผ้าทำกับข้าว กวาดบ้านถูบ้าน แต่ต้องค่อยๆทำนะค่ะ เราเหมือนได้ออกกำลังกายไปในตัว ตอนนี้31w3dแล้วจ้า

ทำได้ค่ะ แต่อย่าหักโหม อย่ายกของหนัก แล้วพอยิ่งอายุครรภ์เยอะๆจะเหนื่อยง่ายค่ะ ช่วงอากาศร้อนๆก็ระวังหน้ามืดด้วยนะคะ