เบื่ออาหารมากก

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้น ยิ่งเบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลย แต่จำเป็นต้องกิน เพราะหิว ? บ้านนี้อายุครรภ์ 23 week ค่ะ

เบื่อเหมือนกันค่ะ25 วีค เอาหมูกระทะมาล่อก็ไม่สนค่ะ. เบื่อมากๆ

5y trước

กินไม่ได้เลยค่ะ หมู เนื้อ ท้องอืด เข็ดเลยค่ะ

16w กำลังเบื่อเลยค่ะ ไม่มีความอยาก ไม่หลับไม่นอนด้วยค่ะ

5y trước

ไม่นอน นอนไม่ได้เหมือนกันค่ะ ยิ่งดึกยิ่งตานกฮูก แฮ่

เหมือนกันค่ะเบื่อไม่อยากกินอะไรแล้วค่ะ 31สัปดาห์แระ

บ้านนี้เบื่อค่ะแต่จำใจกินค่ะอยากนอนอย่างเดียว🤪🤪

5y trước

บ้านนี้ชอบง่วง เช้าๆ กับบ่ายค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับ T T

เบื่อเหมือนกันค่ะจนคุณหมอสั่งเพิ่มน้ำหนัก

5y trước

บ้านนี้ หมอบอกทานผลไม้เยอะๆนะ ถ้ามันกินได้ กินแล้ว ชิ้นสองชิ้น ก็เบื่อ กินไม่ลงแล้วค่ะ

ลองกินพวกเส้นๆดุคะเผื่อจะได้กินง่ายขึ้น

5y trước

กินพวกเส้นเราปรุงรสตามความชอบได้คะเผื่อจะกินง่ายขึ้น

เบื่อเหมือนกันคะเห็นอะไรก็ไม่อยากทานเลย

5y trước

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่

บ้านนี้31+4. เบื่อมากค่ะ กินยากด้วยแต่ละที

5y trước

ของที่เคยชอบกิน ไม่เอาเลย กินไม่ลง เบื่อไปหมดเลยค่ะ

เป็นค่ะ 14+1 กินข้าวไม่อร่อยเลย

5y trước

หลังคลอดยิ่งไปกันใหญ่เลยค่ะ ได้กินแต่ของจืดๆๆๆๆ โอ๊ยทรมานจากที่ชอบกินเผ็ดๆ เปรี้ยวๆ ค่ะ