ท้องแล้วเบื่ออาหาร

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ​ ท้องแล้วเบื่ออาหาร​ แต่ก็ต้องจำใจกิน​ กลัวลูกอด?

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังจากแพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้คือแพ้น้อยลงและเบื่ออาหารไม่อยากกินอะไรพิเศษ กินข้าวได้น้อย แต่ก็พยายามกินค่ะ เพื่อลูก

10 วีคแล้วค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้ กินได้น้อย อ้วกตลอด น้ำหนักลงไป 6 กก. แม่บ้านนี้หวังว่าถ้าพ้น 3 เดือนไปอาการจะดีขึ้น ยิ้มสู้ ฝืนกินต่อไปค่ะ 😁

6y trước

กลัวลูกอดมากค่ะ​ แต่ก็ต้องฝืนกิน

เราเป็นตอนช่วง5สัปดาห์ถึง9สัปดาห์กินเก่งมากค่ะ แต่พอหลังจาก9สัปดาห์มาไม่ค่อยอยากกินไรเลยค่ะเบื่อไปหมด ตอนนี้11สัปดาห์6วันแล้วค่ะ

ช่วงแรกๆรุ้สึกแบบว่าไม่อยากกินอะไรแต่ต้องจำใจกินแล้วก็รุ้สึกอาหารไม่อร่อยเลยค่ะ ผิวแห้ง ปากแห้ง เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

6y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 14 week

เป็นเหมือนกันค่ะ 15วีคแล้วไม่อยากกินอะไรไม่อยากจะยัดอะไรเข้าปากเลยทั้งๆที่แพ้ท้องก้อดีขึ้นเยอะแล้วมันเบื่อไปหมด

เป็นอาการแพ้ท้องนะคะ 1-3เดือนแรกจะเปนคะ หรืออาจจะมากกว่านั้น แล้วแต่คน แต่เราโชคดีไม่แพ้อะไรเลยคะ ปกติมากๆ ตอนนี้ 19w ละคะ

6y trước

คุณ​แม่โชคดีจังเลยค่ะที่ไม่เบื่ออาหาร

เป็นเหมือนกันค่ะ นน.ลงมา2โลแบบไม่รู้ตัวก่อนประจำเดือนขาด คือไม่อยากกินอะไรเลย หรืออยากก็กินได้3-4คำก็เบื่อ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เข้า 16w รู้สึกหิวนะคะแต่เบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อย แต่ต้องฝืนกินเพื่อลูกค่ะ

เบื่อเหมือนกันค่ะจากปกติเป็นคนชอบกินกลายเป็นว่าไปเดินตลาดทุกวันแต่บอกไม่รู้จะกินอะไรดีทุกวันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากกินเลยช่วงสองสามเดือนแรกข้าวเย็นนี่กินไม่ได้เลยท้องก็อืดหนักมาก