กังวลหนักมาก

คุณแม่ท่านไหนมีเคล็ดลับให้น้องดิ้นเร็วไหมค่ะ บ้านนี้18+6wแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลย

ไม่มีเลยค่ะ18วีคยุดีๆน้องก็ดิ้นเองตอนนี้21วีคดิ้นเก่งมากๆ ท้องแรกค่ะน่าจะขึ้นยุกับท้องหนาบางด้วยนะคะแม่

ใจเย็นๆจ้าเดี๋ยวก็ดิ้น น้องอาจจะดิ้นแล้วแต่แม่ยังไม่รู้สึกก็ได้ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอคือตอน28วีคขึ้นไปคะ

อย่ากังวลเลยจ๊ะแม่เดียวน้องก็ดิ้น บ้านนี้น้องดิ้นตอน24 week ช้ามากๆเหมือนกัน ถ้าไม่สบายใจก็หาหมอดีกว่าคะ

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องด้วยค่ะถ้าไม่หนาก็จะรับรู้เร็วค่ะ บ้านนี้ท้องแรกดิ้น20วีค ท้องสอง17วีคดิ้นค่ะ

หนังท้องคนเราหนาบางไม่เท่ากัน เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ถ้า 28w แล้วยังไม่รู้สึกว่าดิ้นค่อยเครียดค่ะ

เค้าอาจจะดิ้นแแบ้วยังไม่รู้สึกหรือเปล่าคะ เพราะขึ้นกับความหนาของหน้าท้องแต่ละคนค่ะ

20 วีคเพิ่งจะรู้สึกว่าลูกตอดเองค่ะ ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวก็ดิ้น ดิ้นแบบแม่จุกเลยบางที

ขึ้นอยู่กับผนังท้องค่ะ ให้น้องดิ้นตามปกติของเขาเถอะ อย่าไปบังคับเขาเลย

บ้านนี้20w พอดีถึงจะรู้สึก รออีกนิดนะคุณแม่ เดี่ยวน้องจะจัดเต็มแน่ๆ ✌🏻

บางทีน้องอาจจะดิ้นอยู่แม่อาจจะไม่รู้สึกก็ได้ค่ะน้องยังเล็ก