ตอนกลางคืนฉี่บ่อยมาก

คุณแม่ท่านไหนตอนกลางคืนฉี่บ่อยๆบ้างคะแทบไม่ได้นอนเลยคะ ปวดแทบทุกๆ 20 นาทีเลยคะ?

ทุกคนจ้า

ปกติค่ะ

เรา

บ้านนี้ไม่เป็นเลยค่ะ กลางวันฉี่บ่อย แต่กลางคืนฉี่รอบสุดท้ายเที่ยงคืนแล้วก็หลับสนิทตื่นมาฉี่อีกทีก็ตอนเช้าเลย 🤣🤣

เป้นเหมือนกันเรยค่ะแม่

ปกติค่ะ บางทีเพิ่งเข้า พอล้มตัวนอนไม่ถึง5นาทีปวดอีกและ

ปกติเลยจ้า... ก่อนนอนไม่ดื่มน้ำเยอะ ก็ประมาณ4-5 รอบ ส่วนตอนกลางวัน นับไม่ถ้วนค่ะ