ไม่ได้ทำงาน

คุณแม่ท่านไหน ตอนท้องไม่ได้ ทำงานบ้างค่ะ

บ้านนี้ค่ะ หยุดทำงานตอน23week เหงาและเบื่อมากค่ะ หายใจทิ้งไปวันมากๆ555555 #ตอนนี้34weekค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทำงานเลยค่ะ ตั้งแต่ลูกคนแรก น้อง9ขวบ จนปัจจุบัน เบื่อมากกกกกกก

บ้านนี้ค่ะ ไม่ได้ทำงานตั้งแต่ 3 เดือนแล้ว เบื่อมากค่ะ มีแต่นอนกับนอน 😂😂

แม่บ้านนี้คะพักยาวเลย ต้องหารายได้เสริมแล้วล่ะกว่าจะคลอดว่างเกินคะ😘

ไม่ได้ทำเหมือนกันเลยค่ะ นอนอ่านหนังสืออยู่แต่บ้าน เบื่อมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทำจ้า ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง ตอนนี้ 7เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังทำอยู่ค่า 8 เดือนกว่าแล้ว😊 เดือนหน้าลาคลอดแล้วค่า

หยุดทำงานตั้งแต่ 5 เดือนคะ...ได้แต่ทำงานบ้านและดูแลลูกๆสองคน

ไม่ได้ทำงานค่ะว่างมาก นอนอยู่บ้านเฉยๆทั้งวันเบื่อมากค่ะ555

บ้านนี้ทำถึง3เดือนก้ออกค่ะ ไม่ไหว อยุ่กับฝุ่นเล็บสีเล็บ