ฝันเห็นดาวตก แล้วอธิษฐาน แปลว่าอะไรคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

คุณแม่ท่านใดเคย ฝันเห็นดาวตก แล้วอธิษฐานบ้างคะ???มันหมายความว่าอย่างไร???

ถ้าฝันเห็นดาวตก ไปที่อื่นนี่ไม่แน่ใจความหมาย ถ้าตกใส่ตัวนี่เดาว่าจะตั้งท้อง

ฝันว่าดาวตก เค้าบอกว่า เนื้อคู่มาจุติแล้วครับ ถ้าแต่งงานแล้วจะมีลูกครับ

เขาบอกว่าถ้าเห็นดาวตกให้อธิษฐาน แต่ถ้าฝันเห็นไม่แน่ใจอะค่ะ

ฝันดีนะ โชคดี