37 สัปดาห์ ยุติการตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านใด เคยเป็นบ้าง 37 สัปดาห์ต้องยุติการตั้งครรภ์ โดยการเหน็บยาช่องคลอด เพื่อคลอด เนื่องจากความดันโลหิตสูง หรือ ครรภ์มีพิษระยะแรก คุณแม่เตรียมตัวยังไง ช่วยแชร์หน่อยนะค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

37วีค น่าจะผ่าคลอดได้แล้วนะค่ะแม่ หรือว่าจะมีความเสี่ยงค่ะ

37w.สามารถคลอดได้แล้วนะคะ ทำไมถึงต้องยุติคะแม่

อาการเป็นไงบ้างค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

ยุติเพื่อคลอดน้องรึป่าวคะ

ทำไมยุติคะ น้องโตแล้วอ่ะ🥺

23h trước

น่าจะเหมือนเร่งคลอดเหน็บยาให้น้องคลอดธรรมชาติรึป่าวคะ แต่คุณแม่ต้นโพสอาจใช้คำสะเทือนใจไปนิด