เรียนถาม

คุณแม่ท่านที่กำลังท้องท่านใด มีอาการปวดฉี่เข้าห้องน้ำบ่อยบ้างค่ะ

ทุก20นาทีค่ะบ้านนี้ เพราะแม่กินน้ำเยอะมากกกกก

ทุกๆ10-15นาทีจร้าบ้านนี้ฉันรักห้องน้ำเหอะๆ

อยากจะย้ายตัวเองไปนอนในห้องน้ำเลยค่ะ

เป็นปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์ทุกคนค่ะ

บ่อยมากค่ะ เวลานอนก็ต้องลุกกลางดึก

บ้านนี้ค่ะ 30+5 เข้าห้องน้ำคืนนึง7-8รอบ

เราท้องสองเดือนปวดฉี่บ่อยมาก

ปวดบ่อยอั้นแทบไม่อยู่คะบางที

เป็นทุกคนคะ ธรรมดาของคนท้อง

31w3d เข้าห้องน้ำถี่มากๆค่ะ 😂😂