ซาวด์ดูเพศ

คุณแม่ซาวด์ดูเพศน้องกัน..ตอนกี่Week ค่ะบ้านนี้14week แล้วตื่นเต้นอยากรู้มากเลยจ้า

ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ น้องเพิ่งให้ดูตอน19วีค ได้ผช.

ของบ้านนี้รอ หมอซาวด์ตอน 21 week กว่าจะให้เห็นเพศ

ซาวด์ตอน14wยังไม่เห็นเลยคะ ตอนนี้18แล้ว รอลุ้น

บ้านนี้26-27wแล้วยังไม่รู้เพศเลยย รอลุ้นน

บ้านนี้22Wคะเพิ่งซาวด์เมื่อวานได้ลูกสาวคะ

14w เหมือนกันอยากซาวมากค่ะ อยากรู้เพศเเล้ว

16w ยังไม่ชัวร์ค่ะ คุณหมอมายืนยันตอน 20wค่ะ

ซาวด์ทุกเดือนค่ะแต่เห็นเพศชัดตอน 20wค่ะ

14 wเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้หมอนัดตอน 17wคะ

บ้านนี้ซาวด์เจอเพศตอน 15 สัปดาห์ค่ะ