30w3กำหนดคลอด26ตุลาคม63เพศหญิงค่ะ

คุณแม่จะกลิ้งแล้วตอนนี้ แม่บ้านไหนคลอดเดือนเดียวกับบ้างค่ะ

30w3กำหนดคลอด26ตุลาคม63เพศหญิงค่ะ

13ตุลาค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้วตอนนี้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 26 ตุลา

21ตุลาค้าบ กลมมากๆๆๆ ลูกชายจ้า

30วีค กำหนดสิ้นเดือนตุลาคมจ้า

23ตุลาจ้า จะกลิ้งเหมือนกัน

30+4จ้าผญ.ค่ะกำหนดคลอด28ตุลา

16ต.ค.คะยังไม่ทราบเพศเลยคะ

30 วีค กำหนดสิ้นเดือนจ้า

24ตุลาค่ะ ปวดจิมิมากก

27 ตุลาได้ลูกชายจ้า

4y trước

30 ตุลาค่ะ