หมอบอกลูกพิการตั้งแต่ในท้อง

คุณแม่คะ วันนี้ไปหาหมอมา อายุครรภ์19+6W คุณหมอบอกว่าน้องสมองหายไป25% เกิดมาจะพิการเดินไม่ได้และปัญญาอ่อนค่ะ เราเสียใจมาก ไม่รุ้ไปทำเวรทำกรรมไรไว้ หมอให้เลือกสองทาง คือยุติการตั้งครรภ์ หรือเก็บน้องไว้ แต่ถ้าให้น้องเกิด ก็จะทรมานน้อง 😭😭😭 เราไม่รู้เลยค่ะตอนนี้ จะตัดสินใจยังไง อยากเก็บน้องไว้ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ มีทางไหนทำให้น้องปกติได้บ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สู้ๆๆๆคะ