เหม็นสามี เบื่อสามี

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะพอท้องแล้วรู้สึกเหม็นสามี เบื่อสามี เป็นแบบไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้ไม่เหม็นสามีค่ะ เเต่เบื่อสามีไม่อยากอยู่ไกล้ไม่ว่าสาจะทำไรก็ผิดหมด

บ้านนี้ติดค่ะ ห่างไม่ได้เลย สามีไปไหนนานๆกลับบ้านผิดเวลามีบ่อน้ำตาแตกค่ะ

ช่วงแรกๆก็เป็นค่ะไม่อยากอูย่ใกล้แล้วมากวนจนเราหัวเราะตอนนี้ปกติค่ะ

เบื่อช่วงแรกๆค่ะ สักพักก็หาย ตอนนี้อยู่ใกล้รักมากกว่าเดิมค่ะ

เป็นค่ะ ช่วงแรกๆ ตอนแพ้ท้อง หลังจากนั้น รักสามีมากกกกกก 55555555

บ้านนี้ติดสามีอย่างเดียวเลยค่ะ มาทำงานก็คิดถึงตลอดเลย 55555

เป็นเหมือนกันจ้า วันไหนคุณสามากวนนี่ตีจนหลังแดงเลยก็มี

ตอนแรกเป็นค่ะแต่ตอนนี้หลงสามีมาก อยาดไห้สามีเอาใจค่ะ

บ้านนี้ทั้งเหม็นทั้งเกลียดค่ะ คลอดออกมาหน้าพ่อชัดๆ

ฮอร์โมนค่ะแม่ อธิบายให้สามีฟังด้วยนะคะ สงสารเขาจ้า