??

คุณแม่คนไหนคลอดเดือน พ.ย. บ้างค่ะ เตรียมของกันหรือยัง?? มีอะไรบ้าง แนะนำกันหน่อยน๊า ขอบคุณล่วงหน้าาาจ้า

11 พ.ย จะเริ่มเตรียมเดือนหน้าค่ะ

5y trước

11พย.เหมือนกันคะ

เตรียมจะครบแล้วค่ะ 22พ.ย.ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ

15 พ.ย ยังไม่เตรียมไรเลย😅

เตรียมจะครบแล้วคะ 1พ.ย

5y trước

เสื้อผูก ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ผ้าอ้อม หมวก+ถุงมือถุงเท้า กรรไกรตัดเล็บ สำลีก้อน+แผ่น คัตเติลบัคก้านเล็ก+ใหญ่ ทิชชู่เปียกแป้ง สบู่เหลว+สระ อ่างอาบน้ำ+ฟองน้ำ น้ำยาซัก+ปรับ เบาะนอน+มุ้งครอบ แผ่นรองฉี่ มหาหิง ประมานนี้คะ