การดัดขา

คุณเเม่คนไหนดัดขาให้ลูกบ้างเเล้วถ้าไม่ดัดตอนโตขาน้องจะโก่งหรือป่าวค่ะ

ขาโก่งอยู่ที่กรรมพันธุ์ ไม่ใช่การเลี้ยงดูค่ะแม่

บ้านนี้ไม่ดัดคะ หมอบอกว่าน้องโต้มาขาจะปกติเองคะ

ไม่ต้องดัดค่ะ แค่ลูปขาเบาหลังอาบน้ำ นวดๆ สปา พอ

ขาจะโก่งหรือไม่โก่ง มาจากกรรมพันธุ์นะคะ

บ้านนี้ไม่ดัดนะและไม่โก่งคะ

ห้ามดัดขาให้ลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ

ไม่ดัดจ้า