36 + 2 wk ลูกไม่กลับหัว🥹

คุณหมอแจ้งว่าน้องอยู่ท่าก้นนำ ไม่กลับหัวแล้ว นัดผ่า 2 ตุลาคม ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวไปหมดทุกอย่าง แม่ๆ บ้านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกไม่กลับหัวบ้างคะ🥲

บ้านนี้ก็นัดผ่า2ตุลาคะ ถ้าไม่กลับหัวจริงๆผ่าอย่างเดียวไม่ต้องกังวลนะคะแม่

ไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ น้องอยู่ท่าก้น รอผ่า 19 กันยา นี้ค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

มีคนหนึ่งท้อง36+5เด็กยังไม่กับหัวพอตื่นขึ้นมาอีกวันเจ็บท้องครอดเฉยเลย

ถ้านัดผ่า2ตุลา เลิกคลอดดีมากค่ะแม่

12mo trước

ดีคะให้แม่ย่าไปดูวันมา เขาบอกวันนี้ดีมากคะ บ้านนี้ก็เลือกวันผ่าวันที่ 2 ตุลาคะแม่