12-13วีคเห็นเพศชัดแล้วหรอคะหรือชัวร์แค่ไหน

คุณหมอบอกว่าผู้ชายแอบลุ้นชายเหมือนกันค่ะ รูปภาพนี้ถือว่าชัดมั้ยคะว่าชาย หรือคุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้แล้วเป็นผู้หญิงบ้างคะ เห็นคุณแม่บางท่านพอคลอดมาเป็นหญิงเฉยเลย☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12-13วีคเห็นเพศชัดแล้วหรอคะหรือชัวร์แค่ไหน

เห็นแล้วเฉพาะของเด็กนะค่ะทางนี้ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

3y trước

เช่นกันค่ะรอลุ้นๆๆ😊😊😊

ดีจังเลยค่ะนี่16wแล้วหันแต่ก้นออกมาแม่ก็ลุ้นอยู่

12สัปดาห์ขึ้นไปถ้าเป็นผู้ชายน่าจะเห็นชัดแล้วนะคะ

3y trước

บ้านนี้22วีคแล้วลุ้นต่อไปจ้า ไปซาวด์มาแล้วหมอบอกลูกสาวแต่ไม่100%

ยังไม่ชัวร์ค่ะ รออีกสักเดือนถึงจะแน่ใจ

3y trước

ลุ้นทุกเดือนเลย😊ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊

รออีกนิดเพื่อความชัวร์ดีกว่าค่ะแม่

ผุ้ชายจะเหนชัดไวกว่าผุ้หญิงคะ

3y trước

แอบมีลุ้น😊 ขอบคุณค่ะ

แล้วแบบนี้ละค่ะ หญิงหรือชาย

ของเรา13w ชัดมากเลยจ้า

3y trước

คุณแม่เพศอะไรคะ

ค่ะ☺️

เพศชายค่ะ