27w น้ำหนัก1200กรัม น้อยไปมั้ย

คุณหมอบอกน้ำหนักเด็กประมาน1200กรัม น้ำหนักน้อยไปมั้ย หรือว่า ปกติ ถ้าน้อยไปควรบำรุงอะไรดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27w น้ำหนัก1200กรัม น้อยไปมั้ย

บ้านนี้31+1 น้ำหนัก2237กรัมค้ะ

ไม่น้อยค่ะ ตอนเรา 28w 800g เอง

กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ

4y trước

สิ้นเดือนมกราปีหน้าจ้า

บำรุงนมบ้างนะ

4y trước

กินทุกวันคะ วันละกระป๋อง นมตาหมี

เยอะมากค่ะ