สอบถาม

คุณหมอนัดอัลตราซาวนด์28 กพ. เท่ากับได้ 20 +3 วีค จะเห็นเพศลูกไหมคะ ท้องแรกค่ะไม่มีความรู้ด้านนี้ คุณแม่อายุ20ค่ะ ?

บ้านนี้เห็นเพศลูกตอน 18 w ค่ะ ได้ลูกสาว

เห็นแล้วนะคะเราซาว19wเห็นแล้วคะ

เห็นแน่นอนค่ะ ถ้าเค้าไม่อายเรานะ

เห็นค่ะถ้าเด็กไม่เอาขาหนีบไว้

เห็นชัดเลยค่า​นอกจากหนีบไว้​😊

เห็นคะ ช่วงนี้ชัดเจนที่สุด

ถ้าไม่หนีบไว้ เห็นแน่นอนจ้า

อยู่ที่ ร.พ บ้าง ร.พ เห็นเพศ

บ้านนี้รู้เพศตอน 15wค่ะแม่

แล้วถ้า13 วีคจะเห็นไหมคะ