โชว์ผลซาวด์กันค่ะ

คุณลุงหมอบอกมีกลีบ?ใครมีกลีบ ใครมีแท่ง ลงมาอวดกันจร้า

โชว์ผลซาวด์กันค่ะ

กะปู๋โผล่เลยค่ะ แต่เพื่อนๆร่วมงานบอกผู้หญิง เรานี่ งง เลย ชัดขนาดนี้ 5555

เพิ่ง10wยังไม่รู้เลยค่ะ แต่คุณพ่อและคนในบ้านอยากให้มีกลีบค่ะ

ชัดเจนมาก แม่สาวน้อยของแม่ไม่มีหนีบเลยอ้าให้อิแม่ดูเต็มๆเลยจร้า

นี่คนน้อง ท้องแฝดค่ะ 5เดือน หมอบอกอยากรู้เพศต้องไปซาวด์คลินิก

5y trước

ซาวด์เลยค่ะ จะได้เตรียมตัวทัน

อยากได้กลีบบ้างจัง หมอทักมีอะไรแหลมๆเรานี่นิ่งไปเลยค่า555

หมอบอกว่าน้องหันก้นให้คะ. ไม่เห็นไข่. น่าจะเป็นผู้หญิง

บ้านนี้หมอห้องซาวน์บอก ผญ. แต่หมอสูติบอก ผช. ค่ะ😅

บ้านนี้บอกมีกลีบ แต่มีเเต่คนทัก ว่ามีจู๋น้อย ค่ะ 555

ของผมชัดเจนสมใจคุณพ่อเลยครับ​ แต่แม่อยากให้มันหด😂

5y trước

เศรษฐกิจ​แบบนี้แม่ว่าคนเดียวพอค่ะ😂🤦‍♀️

ของเราหมอบอกไม่มีจู๋ ได้ผญ.ค่ะ. แต่เราดูไม่ออกเลย