สอบถามหน่อยค้ะ. จดทะเบียนสมรสต้องใช้พยานไหมคะ

คือไม่ทราบจริงๆคะ

ใช้คะพยาน 2 คน แล้วแต่บางที่นะคะ ที่ให้เจ้าหน้าที่เป็นพยานเขาเอาตังเราด้วย บางที่ก็ไม่เอา

เพิ่งจดมาเมื่อต้นปี​ค่ะไม่ต้อง​ใช้​พยานค่ะ เสียให้เจ้าหน้าที่​ 40 บาทเป็น​พยาน​ให้​ค่ะ

พึ่งไปจดมาเดือนที่แล้ว ไปแค่สองกับสามีค่ะ ไม่มีพยานนะคะ แต่ที่อื่นไม่รู้เปนไงค่ะ

จดมาเมื่อธันวา61 ไม่ใช้เลยค่ะ หรือแล้วแต่อำเภอลองสอบถามอำเภอที่จะไปจดก่อนก็ดีค่ะ

ถ้าอายุถึง20ปี ไม่ต้องค่ะจดเองได้เลย ถ้าไม่เกิน17ต้องมีคนยินยอมค่ะเช่นพ่อแม่

บ้านนี้ไม่ต้องนะคะ คนในนั้นเป็นให้ เสีย 20 บาท ที่อื่นไม่แน่ใจจะเหมือนกันไหม

ของเราไม่ได้พาพยานไป เจ้าหน้าที่เป็นพยานให้ เสียค่าพยานให้เขา60บาทค่ะ

แล้วแต่เขตค่ะแต่ส่วนมากมีพยานค่ะบ้านนี้ต้องจ้างวินมอไซมาเป็นพยาน555

ไม่ใช้ก๊ได้ค่ะ เจ้าหน้าที่จะเป็นพยานให้ของเราเพิ่งไปจดมานี่เองค่ะ

แล้วแต่ที่ด้วยค่ะ บางทีเจ้าหน้าที่ไม่เซ็นให้ เลยต้องใช้พยานค่ะ