ลูก กินนมเยอะเกินไปค่ะ ทำยังไงดีคะ?

คือให้กินทีละ2ออนซ์ ค่ะ แต่ไม่อิ่มหรือยังไงม่รู้ ร้องไห้จะกินอีก พอให้กินก็อ้วกพุ่งเลยค่ะ แล้วก็ร้องกินต่ออีก ทำยังไงดีคะ แม่ๆ น้องไม่รู้จักพอเลยค่ะ แม่ไม่ให้กินก็ร้องไห้ฟูมฟาย แม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ เพราะน้องร้องกินแล้วก็อ้วก ต้องคอยดูเช็ดตลอด แต่กินแล้วจับเรอทุกครั้งเลยนะคะ #น้องอายุ21วันค่ะ

เป็นเหมือนกัน ใครที่รู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

จุกหลอกช่วยได้ค่ะแม่

เค้าติดการดูดค่ะ