โดนยาห้ามคลอด36สัปดาห์

คือเราปวดท้องตอน22:00ของเมื่อวาน แต่อดทนรอดูอาหารอยู่พอถึงตี3 เราปวดท้องแบบขยับไม่ได้เลยคะ ไม่ไหวมาโรงพยาบาลพอมาถึงหมอก็ติดเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก แต่หมอบอกท้องไม่ปั่นนะคะคุณแม่ พอสักพักก็มีคุณหมออีกท่านหนึ่งมาขอตรวจภายในคะ. หมอบอกปากมดลูกเปิด3เซ็นคะ. แม่ก็ดีใจจะได้เจอหน้าลูก หมอก็เดินออกไปแล้วถือเม็ดยามาให้เราแล้วบอกว่า หมอจะให้ยาห้ามคลอดก่อนนะ ให้เรากิน แล้วหมอก็ให้นอนโรงพยาบาลคะ แม่ๆบ้านไหนเคยโดนยาห้ามคลอดบ้างคะ. แล้วเราจะต้องรออีกกี่วันคะถึงจะได้คลอด แม่นี้หดหู่เลยคะ หมดกำลังใจ ?

โดนยาห้ามคลอด36สัปดาห์

หมอจะให้น้องครบ 37w+++ขึ้นไปค้ะ อยากให้น้องแข็งแรงออกมาไม่ต้องอยู่ในตู้อบค่ะ

ตอนนี้น้องปอดยังไม่เเข็งแรง รอให้น้องเเข็งแรงก่อนนะคะ อดทดอีกนิดหนึ่ง

โดนยาระงับคลอด35+5ค่ะทั้งฉีดทั้งกระตุ้นปอดทั้งกินตอนนี้38ยังไม่คลอดเลยค่ะ

รออีกวันนึงค่ะ 37week ถือว่าครบกำหนดคลอดค่ะ ตามที่หมอบอกมานะคะ

ทำไมถึงไม่ทำคลอดละค่ะ ก็น่าจะคลอดได้แล้ว แต่ก็สู้ๆนะค่ะ

4y trước

ตามเกณฑ์ต้อง38-40w ขึ้นไปค่ะ

รออีกนิดเดียวค่ะแม่37วีค+ก็ถือว่าไม่คลอดก่อนกำหนดแล้ว

ขอให้น้แงปลอดภัยแข็งแรงสมบูรณ์ รอคลอดวันครบกำหนเค่ะ

เรา35 วีค นอนโรงบาลสิบกว่าวันค่ะ สุดท้ายปล่อยเกิด😆😆

37วีคขึ้นไปก็คลอดได้แล้วค่ะ แล้วแต่เคสนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่