หมอไม่อัลตราซาด์ให้ตั้งแต่ไปฝากจนจะ5เดือนแล้ว

คือเราท้องได้4เดือนกว่าแล้วหมอนัดทีไรไม่อัลตราซาวด์ให้ชักทีถ้าเราจะไปซาวด์ที่คลินิกดูน้องว่าน้ำหนักปกติไหมเเข็งแรงหรือป่าวอะไรงี้เค้าจะซาวด์ให้เราไหมอ่ะค่ะพอดีท้องแรกด้วยอ่ะ

ไปซาวด์ที่คลีนิคเลยจ้า ส่วนมากรพ.รัฐจะซาวด์ให้แค่2-3ครั้ง คุณแม่อยากดูพัฒนาการและอิริยาบถของลูกน้อยตามที่ใจต้องการแนะนำคลีนิคเลยค่ะ

เราฝากคลีนิคค่ะหมอก็ไม่ค่อยซาวด์ให้บอกว่าค่อยซาวด์ตอน5เดือนทีเดียวไม่เหมือนท้องแรกเลยค่ะหมอซาวด์ให้ตั้งแต่ฝากยันคลอดเลย

ไปซาวที่คลินิกใด้ค่ะ บ้านนี้4เดือนหมอก้ซาวให้แล้วนะค่ะ นัดซาวรอบสองสิ้นเดือนนี้ค่ะ ดูพัฒนาการน้องกับดูเพศน้องค่ะ

ซาวด์ให้ค่ะ ถ้าไปที่คลีนิค แต่เราก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายในส่วนอัลตราซาวด์นะคะ แม่ลองสอบถามราครที่คลีนิคได้เลยค่า

รพ.รัฐ จะซาวด์ให้ตอนห้าเดือนค่ะ แต่ถ้าต้องการไปซาวด์คลินิก 2มิติ 600 และ4มิติ 2,000 #ราคาที่แม่บ้านนี้ไปมานะคะ

เราฝากที่คลินิคซาวทุกเดือนเลยค่ะ ถ้าคุณแม่ฝากที่โรงบาลรัฐแต่หมอไม่ซาวให้สามารถไปซาวที่คลินิคได้ค้ะ

รพ.จุฬา คลีนิคนอกเวลา ซาวน์ดให้ทุกรอบนะคะ ตรวจละเอียดหมอใส่ใจดีมากค่ะ ราคาก็ไม่ได้แพงจนเกินไป 👍🏻

ที่คลินิคซาวด์ให้จ้าา ของเค้าฝากที่คลินิค ซาวด์ให้ทุกเดือนเลย จัดการทุกอย่างให้ครบหมดเลย

เราก็ไปซาวที่คลินิก 4 เดือนเหมือนกัน. หมอนัดก็ไม่ซาวให้เราอดใจไม่ไหวเลยไปซาวดูน้องดีกว่า

เราก็ซาวน์ตอน 5 เดือนเลยค่ะ รู้เพศด้วย ไปซาวน์เองที่คลินิกก็ได้ เสียเงินเพิ่มนิดหน่อยค่ะ