สอบถามจร้า

คือเราตกกระตอปไม่สูงมากไม่มีเลือดออกลูกเราจะเปนรัยมัย

สอบถามจร้า

ไปหาหมอนะคะแม่ เพื่อความมั่นใจว่าน้องปลอดภัย

หาหมอดีที่สุดค่ะคุณแม่ ในนี้ไม่มีใครตอบได้

ไม่มีเลือดออกก้อควรไปไห้หมอเช็คหน่อยนะค่ะ

ลองไปหาหมอดูกอ่นไหมค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ

ไปหาหมอค่ะแม่เฝ้าดูระวังอาการตัวเองด้วย

เพื่อความชัวร์ควรไปหาหมอตรวจดูดีกว่าค่ะ

อันตรายนะคะ อย่าชะล่าใจไปไห้หมอตรวจค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ ตรวจเช็คดูจะได้ปลอดภัย

ไปหาหมอตรวจเพื่อความแน่ใจดีกว่านะคะ

5y trước

ไปหาหมอค่ะเพื่อความแน่ใจ

รีบหาหมอเลยค่ะ. ตรวจดูดีที่สุด