ขอดูรูปอุลตร้าซาวจร้า

คืออยากเห็นรูปตอนแม่ๆ ไปอุลตร้าซาวครั้งแรกว่าเป็นอย่างไรบ้างค่ะ....ถ้าเดือนหนึ่งจะมีลักษณะยังไงขอคำปรึกษาค่ะ

ครั้งแรก13+4. น้องหันหลังให้เลยค่ะ

เป็น​ก้อนเลือดอยู่จ้า😁😁❤️

บ้านนี้ครั้งแรกตอน 6 วีคค่ะ

อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก 13 w ค่ะ

อัลตราซาวนด์ครั้งแรก 7w ค่ะ

5w+2 เจอแค่ถุงตั้งครรภ์จ้า

ครั้งแรกค่ะ นอนขดงอตัวเลย

หมอบอก 4w แต่เล็กมากๆเลยค่ะ

4y trước

ยังดีนะค่ะที่เจอน้อง วันเสาร์ที่จะถึงภาวะนาให้เจอน้องค่ะ

ครั้งแรกเมื่อ5เดือนจ้า

บ้านนี้ครั้งแรก 16 วีคค่ะ