ห้ามแต่งหน้า??

คือสงสัยมากๆค่ะว่าคนท้องห้ามแต่งหน้าแล้วจะทาครีมบำรุง+กันแดดได้มั้ยคะ ทั้งแม่แฟน แฟนเองก็ห้ามบอกว่ามันจะไปถึงลูก มาร์คหน้าก็ห้าม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่นี้แต่งเหมือนตอนยังไม่ท้องเลยค่ะไม่มีใครว่านะ เพราะบางคนก็ไม่รู้ว่าแม่ท้องค่ะ เพราะแพ้ท้องหนักน้ำหนักลด9โลค่ะ แต่แม่ชอบแต่งหน้ามาก ได้ลูกผช.ค่ะ แต่วันคลอดไม่ได้แต่งนะคะ คอนแทคเลนส์ก็ถอดค่ะตอนไปคลอด แต่ตอนท้องแต่งเหมือนเดิมปกติเลยค่ะ

มันจะมีเครื่องสำอางค์และครีมบางชนิดค่ะที่มีส่วนผสมเป็นสารเคมีชนิดที่ห้ามคนท้องใช้ ส่วนตัวขี้เกียจยกไปถามคุณหมอ เลยใช้แค่ ครีมกันแดด เขียนคิ้ว ลิปมัน แป้งเด็กค่ะ

ถ้าไม่แพ้ก็แต่งได้นะคะ แต่บ้านนี้แพ้จ้า จากครีมโลชั่นที่ใช้ประจำ สิวขึ้นผื่นขึ้น เลยหยุดใช้ ล้างแค่สบู่กับทาแป้งเอาจ้า😅😅😅

แต่งได้ปกตินะคะ ไม่ทำที่หมอแนะนำดีกว่าค่ะ ส่วนคนที่ไม่ใช่หมออย่าไปเชื่อมากต้องพิจารณาเองว่ามันสมเหตุสมผลหรือป่าว

ลูกอยู่ในน้ำคร่ำในท้องเราค่ะ เราทาครีมที่หน้าเราไม่ได้กินครีมไม่น่าจะมีผลต่อลูกค่ะหมอไม่ห้ามเราทำได้จ้าา✌️✌️

แต่งหน้า ใช้ครีมบำรุงทั่วไปได้ปกติค่ะ จะมีแค่ยากลุ่มรักษาสิว/ฝ้า ที่ห้ามใช้เพราะส่งผลถึงลูกและอันตราย

แต่งได้ปกติค่ะเราก็แต่งหน้าทาครีมตามปกติทุกวัน แต่งเลยค่ะแม่ เป็นคุณแม่ก็ต้องสวยค่ะ 🥰

บ้านนี้แต่งหน้าปกตินะคะ ไม่มีใครห้าม แต่งหน้าไปหาหมอคุณหมอก็ไม่ห้ามนะคะ

ทางนี้แต่งหน้าปกติเลยจ้า แต่ครีมบำรุงต้องเลือกหน่อยเอาที่คนท้องใช้ได้

บ้านนี้แต่งสะบัดเลออ555