ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คือว่าท้องผูกมาก กินอะไรถึงจะขับถ่ายดีค่ะแม่ๆ ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ทานน้ำเยอะๆ ทานอาหารที่มีกากใยสูง ค่ะ

บ้านนี้กินมะละกอสุก กล้วย ส้ม ค่ะ

ตระกูล นมเปรี้ยว ทั้งหลาย จ้า

ให้กินมะละกอ แตงโม กีวี.

กินมะละกอสุก ส้มค่ะ