หลังมีเพศ​สัมพันธ์​กี่วันคะถึงทราบว่าตั้งท้องหรืิอไม่ท้อง

คือมีเพศ​สัมพันธ์​กับแฟนแล้วไม่ได้ป้องกันอะไรเลยคะแต่คลั่งนอกตลอดมีเพศ​สัมพันธ์​บ่อยอยู่คะแต่คลั่งนอกเลยอยากทราบว่าเราต้องตรวจครรภ์​หลังมีเพศ​สัมพันธ์​กี่วันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ปจด ขาด1เดือนค่ะ