ฝากครรภ์คลีนิค คลอดโรงพยาบาลได้ไหม หรือต้องย้ายไปฝากกับโรงพยาบาลก่อนคลอดคะ

คือบ้านเราอยู่พัทยา ถ้าฝากท้องคลีนิค ฝากอย่างเดียว ที่คลินิกฝากครรภ์ ใกล้ฉัน ราคาถูก ในพัทยา แต่ตอนคลอด อยากไปคลอดที่โรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา จะได้เบิกค่าคลอดบุตร ประกันสังคมอยู่ที่นี่ค่ะ เราสามารถถือสมุดฝากครรภ์ไปคลอดเลยได้ไหมคะ หรือต้องย้ายไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลก่อน คือตอนนี้ท้อง 32 วีค ทำงานประจำ ไม่สะดวกไปฝากครรภ์ตามเวลาราชการโรงพยาบาลค่ะ ถ้าเป็นคลินิกฝากครรภ์ ใกล้ฉัน จะสะดวกกว่า ลังเลอยู่ค่ะว่าจะย้ายไปเบิกค่าคลอดบุตร ประกันสังคมได้ไหม แม่ๆคนไหนทราบ หรือมีประสบการณ์ ช่วยให้ความรู้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ใช่จ้าแม่ เดี๋ยวนางพยาบาลจัดการโทรตามคุณหมอที่ฝากพิเศษให้จ้

ฝากท้องที่คลีนิคค่ะ เวลาคลอดต้องใช้เงินประมานเท่าไหร่คะ

3y trước

แล้วแต่โรงพยาบาลและหมอค่ะ..ถ้าคุณแม่ฝากพิเศษกับคุณหมอที่คลีนิคก็จะต้องเสียค่าทำคลอดกับคุณหมอต่างหากค่ะ

ค่าคลอดโรงพยาบาลปลวกเเดงประมาณเท่าไหร่ค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ หนูเปันคนลาวแล้วไปฝากทองคนเดียวได้ไม่

4y trước

ได้ค่ะ คลีนิคที่เราไปฝากก็มี มาฝากกันเยอะนะคะ

ไปได้เลยค่ะ ทาง รพ เขาจะเช็คสิทธิของที่มีกับ รพ

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆนะคะ 😘

อยากทราบโรงบาลไหนรับคลอดบ้างคะช่วงนี้อะคะ

โรงบาลไหนรับคลอดบ้างคะ