แบบนี้หมายความว่ายังไงคะ

คือประจำเดือนเราพึ่งหยุดไป4-5วัน แต่เมื่อเช้าตรวจขึ้นแบบนี้ค่ะ ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แบบนี้หมายความว่ายังไงคะ

2ขีดคือท้องนะคะ เลือดออกไปพบหมอเลยค่ะ

อยากมีโมเม้นแบบนี้จัง อิอิ รออยู่นะ baby

อยากมีโมเม้นท์แบบนี้จังเลยคะ🥰

ไปตรวจเพิ่มเติมที่ รพ. คะ

ท้องค่ะ