ถ้าท้องอีกทำอย่างไร

คือน้องพื่งจะ5เดือนค่ะเราก็คุทอยู่นะทำไม จะท้องอีกเรางงลูกสามละมีอีกจะไหวไหม ส่วนสามีพื่งพาไม่ได้เลยเลี้ยงคนเดียวทั้งสามคน เหนื่อยมากค่ะช่วยแนะนำด้วยจะทำไงดีขอบคุนค่ะ

ถ้าท้องอีกทำอย่างไร

แม่ผ่าคลอด หรือคลอดธรรมชาติคะ

ไม่ช่วยเลยก็อย่าท้องอีกนะ

ขอแนะนำ ทำหมันค่ะ

ทำหมันอีก1 เสียงค่ะ

ทำหมันเถอะค่ะ

ทำหมันเลยแม่

ทำหมันเลยจ้า

ทำหมันค่ะแม่

คุมยังไงคะ

ใส่ถุงยาง