บ้านสามีต้องการให้ลูกเรากินนมผงทั้งๆที่เรามีน้ำนม

คือทางบ้านสามีถามเราหลายรอบมากค่ะว่าเมื่อไหร่จะให้ลูกกินนมเสริม ยังไงก็ต้องได้กินนะ แต่คือเราเองก็มีน้ำนมนะคะกำลังจะทำสต็อกด้วยเพราะมีเวลาเลี้ยงลูกแค่3เดือน (ลางานมาเลี้ยง) แต่ทางพ่อแม่สามีก็พยายามพูดให้เราซื้อนมผงให้ลูกกินควรทำยังไงดีคะกลัวว่าพอเรากลับไปทำงานแล้วพ่อแม่สามีจะแอบเอานมผงให้ลูกเรากิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินสลับได้ค่ะ มันจะสะดวกตอนคุณไปทำงาน ถ้าฉุกเฉิน น้องยังกินนมผง ได้ค่ะ

4y trước

ส่วนตัวเป็นคนน้ำนมเยอะค่ะ ทำสต็อกอยู่ด้วยเลยอยากให้ลูกกินนมแม่อย่างน้อย6เดือน แต่พ่อแม่สามีจะให้ลูกเรากินนมผงตั้งแต่เดือนแรกเลย เราก็กลัวลูกจะแพ้นมผง กลัวลูกท้องอืดด้วย เห็นแม่ๆหลายท่านมีปัญหาเรื่องนี้กันเยอะมาก

แม่ลองให้แบบสลับๆกันก็ได้ค่ะ เดินสายกลางจะได้ไม่ทะเลาะกัน

4y trước

เพราะลำบากใจตรงนี้นี่แหล่ะค่ะ ถามเราทุกวัน ด้วยบ้านสามีไม่เคยเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เลย ป่วยกันบ่อยมาก เรามีน้ำนมเยอะเลยอยากให้ลูกกินนมแม่ จะได้แข็งแรง

ให้กินสลับกันได้ค่ะ

4y trước

อันนี้แล้วแต่เด็กด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กินHiQ กับดูแลคค่ะ ต้องลองให้น้องกินดูว่ากินแล้วถ่ายปกติไหม