ผมล่วงหลังคลอดลูก

คือตอนนี้ลูกเราได้4เดือนแล้วค่ะแต่ผมเราล่วงเยอะมากเหมือนคนเป็นมะเร็ง​เลยค่ะ #แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะทำไงถึงจะหาย

ผมล่วงหลังคลอดลูก

บ้านนี้6เดือนแล้ว ก็ยังร่วงอยู่ค่ะ คิดในใจเหมือนกัน เป็นมะเร็งรึเปล่า😅

เป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ ร่วงเหมือนกัน คงร่วงไปพักใหญ่ๆ เลยค่ะ 😭

คนแถวบ้านบอกว่าถ้าผมร่วงแปลว่าลูกจำหน้าแม่ได้ เขาบอกมาอีกทีนะค่ะ

แต่ทำไมเราร่วงก่อนคลอด ร่วงเยอะด้วย ตอนสระผมนี้ออกมาเป็นกำ

แม่ใช่ตัวนี้ค่ะ ฝากสั่งได้นะคะ ผมร่วงน้อยมาก แทบจะไม่ล่วงเลย

5y trước

Id line:giff181818 ค่ะ

เดี๋ยวก็หายเองคะแม่. แม่ต้องกังวลนะคะ ฮอร์โมนกำลังปรับคะ 😊

บ้านนี้น้องได้ 7 เดือน ไม่ร่วงแล้วคะ กำลังขึ้น ผมชี้ตลกมาก

ร่วงตอนน้องได้4เดือนตอนนี้6เดือนแล้วร่วงเยอะกว่าเดิมจ้า

น้องได้3เดือน14วันเริ่มร่วงแล้วค่ะร่วงเยอะด้วยย​

ร่วงเหมือนกันค่ะสักพักเดี๋ยวก็หายเป็นปกติค่ะ