ขอถามแม่หน่อยน่ะคะ

คือ เรา ท้องใด้10สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย มีแค่วินเวียนศรีษะตอนเช้าเฉยๆ ตอนนี้กังวลมากว่าจะเป็นท้องลมหรือปล่าวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้คะกินได้ทุกอย่างตอนนี้15w2d

บ้านนี้ไม่แพ้ตอนนี้ได้26+4วีคแล้วจ้า

เราก็เป็นจ้า ไม่แพ้แบบตัวเองเลย

คนท้องไม่ได้แพ้ท้องทุกคนค่ะ

ตอนนี้16wบ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

ท้อง2ท้องไม่เคยแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดค่ะ

บางคนก็ไม่แพ้จ้า

บางคนก็ไม่แพ้นะ

ไม่เกี่ยวจ้า