เกี่ยวกับอาการแพ้ท้องค่ะ

คือ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ครึ่ง คุณแม่ส่วนใหญ่ก็จะมีอาการอาเจียน เวียนหัวกันเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับเรา ไม่มีอาการแบบนี้เลย แบบนี้แปลกไหมค่ะ

ไม่แปลกค่ะ เค้าก็ไม่เป็นจ้าา งงตัวเองเหมือนกัน

ไม่แปลกจร้า ขึ้นอยู่กับคน ว่าใครแพ้หรือไม่แพ้

ไม่แปลกจ้าบ้านนี้11สัปดาห์ไม่มีอาการนั้นเลย

แม่บ้านนี้ไม่อาเจียนค่ะ แต่เบื่ออาหารเเทน

บ้านนี้7สัปดาห์4วัน ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้9เดือนเเล้วก็ยังไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ยันคลอดไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

สู้ๆๆนะคะ รักตัวเองและลูกให้มากๆๆคะ

ไม่แพ้จนตอนนี้เจ็ดเดือนแล้วค้า

ปกติค่ะ ไม่ได้แพ้กันทุกคนค่ะ