อย่าเชื่อคำโบราณให้มาก

คำโบราณที่ว่าท้องกลมได้หญิงท้องแหลมได้ชาย ไม่เลยค่ะ แม่บ้านนี้ ท้องแหลมค่ะ ซาวแล้วมาเป็นกรีบเบ้อเร่อ เลยค่ะ

อย่าเชื่อคำโบราณให้มาก

555 บ้านนี้ท้องกลมมาก ได้ผู้ชายค่ะ😹

ชอบตรงที่ลูกศรชี้ว่า "Jim" มากค่ะ 5555555555

5y trước

คนหมอเป็นคนตรงค่ะ

ลูกศรที่ชี้ว่า jimน่ารักจังเลยค่ะ

5y trước

พอดีว่าคุณหมอเป็นคนตรงค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม ผู้ชายค่ะ

ชาวตอนกี่อาทิตย์ค่ะแม่

บ้านนี้ ท้องกลม ผญ ค่ะ

อยากได้กลีบบ้างจังค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมผช.จ้าา

เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ

ไม่เชื่อยุแล้วค่ะ 55