37week5day

คัยคลอดเดือนนี้บางค่ะ อาการเจ็บท้องยังไงบ้าง มาแชร์กันหน่อยนะค่ะ

37week5day

37+1ค่ะ25มกราปวดท้องหลอกบ่อยและท้องแข็งบ่อยเช่นกันแต่ไม่ถี่นะค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยคร้าาา

เหมือนกันเบยค่ะคลอดผ่า 23 นี้ ท้องปั้นแข็งตอนกลางคืนบ่อย

ตลอดเดือนนี้เหมือนกันลูกคนแรก ตื่นเต้นและกลัว ความเจ็บ

บ้านนี้37+3เหมือนกันค่ะ. แต่ผ่าคลอด อยากแตกแล้วเหมือนกัน

5y trước

สุ้ๆนะค่ะ ใกล้แล้ววว

36+6w คลอดเดือนนี้จร้า เเต่ตอนนี้อยากเเตกเเย่เเล้ว😂😂

5y trước

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

37 สัปดาห์. ยังเงียบยุ้เลยมีเจ็บเตือนบ้างเเล้วคะ

อายุครรถ์เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด21เดือนนี้ค่ะ😊

38+2 ค่ะ มีเจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ..แต่ก็ยังไม่แตกเลย

บ้านนี้37+6 ปวดท้องหลอกกับท้องเเข็งบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้ 37 วีคท้องแข็งบ่อยค่ะมากอยากแตกแล้ว