🤰👧 แม่จ๋าปล่อยนานแค่ไหน กว่าจะมีน้องคะ?

คอมเมนต์กันมาเลยจ้า

🤰👧 แม่จ๋าปล่อยนานแค่ไหน กว่าจะมีน้องคะ?

เค้าฝังยาคุมได้ปีเดียวตั้งใจมีน้องเลยไปเอาออก ปล่อยเดือนเดียวมาเลย มาปุ๊บท้องลมปั๊บ แท้งตอน9w พักไปสองเดือน เดือนที่สามปล่อย ก็มาเลย ตอนนี้เพิ่งได้5wเอง ยังลุ้นอยู่ กลัวท้องลมเหมือนรอบแรก

พูดว่าอยากมีลูก ผ่านไป 2-3เดือน ได้ดั้งใจเลยค้ะ แต่ก้แท้งไปท้องแรก ผ่านไปอีก5-6 เดือน ใช้ชีวิตแบบปกติ แบบไม่ได้ตั้งใจจะทำลูกอีกรอบ เพราะพึ่งจะแท้งไป แต่ดันมาท้อง 2อีกค้ะ ตอนนี้ 19+1 แล้วจ้า🥰

ท้องแรก1เดือนค่ะ ไม่ได้คุม ท้องสองคุมทั้งถุงและยาคุมอยากทราบเหมือนกันว่ามุดมาทางไหน😂ท้องสองพึ่งมีอะไรกับพ่อ ตอนคนโต7เดือนค่ะ ตอนนี้คนโต11เดือน13วัน ในท้อง 14วีค+1วันค่ะ

แต่งงานตอน21ปีอยู่กับแฟนคนแรกตั้งหลายปียาคุมไม่เคยกินไม่มีน้องทั้งๆที่ฝ่ายชายก็มีลูกติดมาพออยู่กับแฟนใหม่ได้5เดือนน้องมาเลยจ้ามีลูกตอนแก่ปีหน้าก็40ปีแล้ว

ปล่อยธรรมชาติ เเต่อาศัยนับวันไข่ตกในแอปเอาค่ะ หลังจากหาหมอตรวจความพร้อม ฉีดวัคซีน เริ่มกินโฟลิค ก็ครบ 1 ปีเต็มค่ะ พอเข้าปีที่ 2 กำลังวางเเผนไปหาหมอ น้องก็มาพอดีค่ะ

-กินยาคุมมา7ปีค่ะ -เลิกกินได้3-4ปีก็ติดค่ะแต่น้องไม่อยู่(หลุด1ฝ่อ2) -สุดท้ายตอนนี้น้องได้28วีคแล้วค่ะแข็งแรงดี -สรุปหลังจากหยุดกินยาคุมแล้วประมาน6ปีถึงติดค่ะ

พยายามแบบไม่คาดหวังสบายๆ ไม่เคลียดไปเรื่อยอยู่ 5 ปีคะ และมาจริงจังโหลดแอปวันไข่ตก และปรึกษาคุณหมอเรื่องทำIUI อยู่ 14 เดือนคะ แต่ยังไม่ได้ทำIUI นะคะ ท้องก้อนคะ

ปล่อยมาปีกว่าถึงจะติดกินยาคุมมา8ปีพอติดก็กลายเป็นท้องลมท้องไม่มีตัวเด็กขูดมดลูกคุมอีก6เดือนพอปล่อยได้1เดือนก็ท้องเลยคะตอนนี้น้อง1ขวบ7เดือนแล้ว

2​ ปีค่ะ​ (รักษาคลินิกมีบุตรยากถึงรู้ว่าปากมดลูกตีบ​ แล้วก็ฉีดสีดูมดลูก+คุณหมอเปิดรูมดลูกให้กว้างขึ้น​ จากนั้นติดเลยค่ะ ใช้เวลารักษา​ 3​ เดือน)​

บ้านนี้ไม่ได้ปล่อยเลยค่ะกินยาคุมอยู่ตลอดแต่น้องก็มา...ดีใจนะค่ะถึงจะมาแบบที่แม่และพ่อไม่พร้อมแต่ทั้งแม่และพ่อก็เห่อเจ้าตัวเล็กไม่น้อยเลยค่ะ