ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ตำหอยดอง จิ้มจุ่ม

ส้มตำปูปลาร้า

ทุเรียน น้ำแข็งใส

ตำปูม้า น้ำแข็งใส

กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ

บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ

หมูกระทะ ทุเรียน

ข้าวเหนียวมะม่วง

หมูกะทะ+ทุเรียน 😁

ข้าวเหนียวมะม่วง