ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ซูชิ ซาเซมิ...เอนกาวะ โฮตาเตะเบิร์นไฟ นอนน้ำลายไหลจนกว่าจะคลอด แงงงง

อยากกินพิซซ่ากะเฟรนฟายยยย ยุบ้านต่างจังหวัดไกล อำเภอ หากินไม่ได้เลย

จะอะไรได้เล่าตอนนี้ ทุเรียน สิจ๊ะ อยากมาก แต่อดเอา เสี่ยงน้ำตาล😅

อยากกินแกงเปอะหน่อไม้ใส่หมึกแห้ง กับน้ำมะนาวใส่เกลือผสมสไปร์ค่ะ

5y trước

ข้าวสวยร้อน ๆๆ เลย ตอนนี้

อยากกินเตี๋ยวเรือรังสิตม๊ากมาก แต่ต้องขับไปกินไกลถึง900โล😆😆😆😆

อะไรก็ได้ที่ยิ่งเดือดๆร้อนๆแบบเกาหลี 5555 ยิ่งร้อนๆยิ่งเดดดดด55555

ผัดกะเพราหมูสับเผ็ดๆไข่ดาวสุกกรอบๆค่าาาา​ อยากกินตอนนี้เลย

น้ำปั้น น้ำแข็งใส ทุเรียน เยอะแยะ กินไม่ได้ให้นมลูกอยู่อดทน

ส้มตำปูปลาร้า แซ่บๆ ต้องรอหลังคลอด รอหลังให้นมอีก สู้สู้

อยากกินน้ำแตงโมปั่น ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก แตงโมเนื้อสีเหลือง