ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ทุเรียน ปังเย็น บิงซู

ทุเรียน มะพร้าวน้ำหอม

พิซซ่าทุเรียน หอยแครง

ทุเรียนนนนนนนค่ะ😊😊😊

ต้มไก่ใส่ใบมะขามอ่อน

ข้าวเหนียวทุเรียนจ้า

ข้าวเหนียวทุเรียน 😆😁

หมูกระทะเป๊ปซี่เย็นๆ

ทุเรียนค่ะแต่โดนห้าม

หมูกะทะ กุ้งเผา 🤤🤤🤤🤤